ผู้เขียน หัวข้อ: บียอนด์ ร็อกซ์เบอร์กี้ พลัส+  (อ่าน 440 ครั้ง)

forliving

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
    • ดูรายละเอียด
บียอนด์ ร็อกซ์เบอร์กี้ พลัส+
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2022, 02:03:51 pm »
เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์รูปแบบน้ำ จากผลร็อกซ์เบอร์กี้ และก็ซูเปอร์ฟรุต รวม 6 จำพวก ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและก็เทโลภรรยาร์ ชะลอความแก่ ต้านทานอนุมูลอิสระในเซลล์

เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์  ร็อกเบอร์กี้ เป็นเครื่องดื่มที่เข้มข้นด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์สกัดจากซูเปอร์ฟรุต 6 ประเภท เพื่อชะลอความแก่ความเสื่อมโทรม ต่ออายุเซลล์ (Cell Longevity) ดังเช่นว่า ผลไม้อายุวัฒนะ ร็อกซ์เบอร์กี้ จากจีน, ลูกยอฮาวาย จากหมู่เกาะฮาวาย อเมริกา, ซีบัคทอร์น จากประเทศทิเบต, ทับทิม จากจีน, แอพริคอต จากอิตาลี และก็ ลูกแอปเปิ้ลจากจีน อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ แอนตี้ออกซิแดนท์ (antioxidant) เข้มข้น ที่ช่วยคุ้มครองเซลล์ด้วยการต้านทานอนุมูลอิสระและก็การอักเสบด้านในเซลล์ พร้อมซ่อมบำรุงเซลล์ถึงระดับที่ค่อนข้างไม่ดีเอ็นเอ ก็เลยได้ผลลัพธ์ “ชะลอความแก่ความเสื่อมโทรม ต่ออายุเซลล์”

ดำเนินการยังไงก็เลยช่วยทำให้ผลสรุป “ชะลอความแก่ความเสื่อมโทรม ต่ออายุเซลล์” ได้?

-ต้านทานอนุมูลอิสระข้างในเซลล์
ด้วย ค่าการต้านทานอนุมูลอิสระข้างในเซลล์ SORAC มากถึง 542,880 หน่วยต่อขวด 750 มิลลิลิตร ด้วย สารสกัดผลร็อกซ์เบอร์กี้ ที่ช่วยเสริมรูปแบบการทำงานของยีนสร้างสารต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ (SOD2) มากขึ้น 276%

-ต่อต้านการอักเสบด้านในเซลล์
เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากร็อกซ์เบอร์กี้ฯ ช่วยเสริมลักษณะการทำงานของยีนสร้างสารต้านทานการอักเสบด้านในเซลล์ (IL-4, Interleukin-4) มากขึ้น 3 เท่า ข้างใน 1 เดือน

-เพิ่มพลังสำหรับในการซ่อมเซลล์
เครื่องดื่มซูเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์จากร็อกซ์เบอร์กี้ฯ ช่วยเสริมลักษณะการทำงานของยีน NADSYN ที่สร้างพลังงานในเซลล์ (NAD) มากขึ้น 2.5 เท่า ใน 1 เดือน

-เพิ่มสารต่ออายุเซลล์ ซ่อมถึงระดับค่อนข้างไม่ดีเอ็นเอ
ด้วย สารสกัดผล ร็อกซ์เบอร์กี้ ที่มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยช่วยเสริมหลักการทำงานของยีนสร้างสารต่ออายุเซลล์ “โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีเทโลเมอเรส” (TERC, TERT) สูงสุดถึง 2 เท่า